Tìm hiểu về danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng

28/07/2021 Tuấn Phát

Danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng dự kiến sẽ tiếp tục đón một lượng lớn người nhập cảnh vào Việt Nam trong cuối tháng 5 – đầu tháng 6 này. Bạn đọc thân mến cùng người thân/ bạn bè đang có nguyện vòng trở về Việt Nam, nhanh tay đăng ký vé máy bay nhé. Đồng thời đặt cho mình một khách sạn cách ly trong danh sách dưới đây để chấp hành tốt quy định về cách ly của Việt Nam bạn nhé. Nào, giờ thì mời bạn cùng Nokkair tìm hiểu ngay về danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng thôi.

Danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng đã được cập nhật mới

Danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng đã được cập nhật mới

Tìm hiểu về danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng

Trong danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng dưới đây, có 14 khách sạn đều thuộc top từ 3 sao trở lên. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ tại khách sạn, cũng như những cung cầu khác bao gồm trong gói cách ly 14 ngày.

Stt Tên Khách sạn Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)/ngày  Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)/ngày 
1 Thi Boutique Villa Đà Nẵng 1,199,000 699,000
2 Khách sạn Prague Đà Nẵng 1,199,000 X
3 Khách sạn Paracel Đà Nẵng 1,799,000 liên hệ
4 Khách Sạn Sam Grand Đà Nẵng 1,399,00 liên hệ
5 Khách sạn Golden Rose 3 Đà Nẵng 1,399,000 liên hệ
6 Khách sạn Ritzy Đà Nẵng 1,299,000 699,000
7 Khách sạn Tây Bắc Đà Nẵng 1,399,000 liên hệ
8 Khách sạn Parze Ocean Đà Nẵng 1,399,000 liên hệ
9 Khách sạn Alisia Đà Nẵng 1,099,000 699,000
10 Khách sạn Valencia Đà Nẵng 1,399,000 liên hệ
11 Khách sạn Greenery Đà Nẵng 1,099,000 liên hệ
12 Khách sạn Senorita Boutique Đà Nẵng 1,099,000 699,000
13 Khách Sạn Sunny Ocean Đà Nẵng 1,499,000 liên hệ
14 Khách Sạn Ruby Light Đà Nẵng 1,099,000 699,000
15 Khách Sạn Quốc Cuờng Đà Nẵng 1,399,000 liên hệ
16 Khách sạn Hemera Boutique Đà Nẵng 699,000 liên hệ
17 An Boutique Villa Đà Nẵng 1,899,000 1,199,000
18 Khách Sạn Danaciti Đà Nẵng(**) 1,199,000 799,000
19 Khách sạn Jay Grand Đà Nẵng 1,099,000 699,000
20 Khách sạn Grand Cititel Đà Nẵng 1,399,000 899,000
21 Khách sạn Grand Tourane Đà Nẵng 1,599,000 1,199,000
22 Khách sạn Seven Sea Đà Nẵng 1,099,000 799,000
23 Khách Sạn Bantique Đà Nẵng liên hệ liên hệ
24 Khách sạn Minh Toàn Athena liên hệ liên hệ

(*) Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình

Trên đây không chỉ có danh sách các khách sạn cách ly tại Đà Nẵng, mà mỗi khách sạn đều được Nokkair gắn link đầy đủ để giới thiệu, đưa ra dịch vụ phòng cũng như giá vé tham khảo cho bạn đọc. Bạn đọc có thể nhấp vào từng link cách ly khách sạn và liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Trong trường hợp bạn đọc mong muốn tham khảo chi tiết về khách sạn cũng như trọn gói cách ly khách sạn và nhiều dịch vụ khác, các bạn có thể liên hệ với Vienambooking – đại lý vé máy bay uy tín toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đà Nẵng hiện thời đang như thế nào?

Cập nhật tin tức mới nhất về Đà Nẵng, vào ngày 26/05 vừa qua, Đà Nẵng lấy xét nghiệm cho 25.000 trường hợp nhưng không ghi nhận ca mắc mới. Tổng số ca mắc trong đợt dịch này của thành phố là 154 ca, trong đó có 7 bệnh nhân đã khỏi bệnh. Có thể kết luận, Đà Nẵng không ca COVID-19 mới sau 23 ngày, và trong 8 ngày liên tục (tính từ ngày 26 trở về trước) không có ca mới trong cộng đồng. Đồng thời vào ngày 27/05 mới đây, Đà Nẵng đã chấp hành chỉ thị nới lỏng người đi lại trong thành phố lẫn đến các tỉnh lân cận.

Tình hình dich bệnh tại Đà Nẵng vẫn đang diễn biến khả quan

Tình hình dich bệnh tại Đà Nẵng vẫn đang diễn biến khả quan

Những kết quả tích cực trong kiểm soát tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn này cho thấy những biện pháp, bước đi, cách thức điều hành chống dịch của thành phố là đúng hướng, kịp thời, hiệu quả. Tuy tại Đà Nẵng, tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến khả quan, song, công tác phòng chống vẫn không thể được xem nhẹ, lơ là cảnh giác. Bởi Việt Nam đang bắt đầu bùng dịch trở lại, vì vậy luôn phải thận trọng để đề phòng mọi trường hợp có thể xảy ra. Người dân cũng phối hợp cùng các nhà chứ trách phòng chống Covid hiệu quả.

Đối tượng nào được cấp phép nhập cảnh vào Việt Nam?

Để có thể nhập cảnh vào Việt Nam và tham gia cách ly theo danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng, hành khách cần nhận được sự chấp thuận của Viêt Nam. Chính vì vậy nhưng ai đang có ý định đến Việt Nam, các bạn cần phải xem xét trường hợp của mình có thuộc diện được hỗ trợ về nước không nhé.

Có 3 nhóm đối tượng chính được Việt Nam hỗ trợ ưu tiên về nước. Bao gồm người Việt Nam, chuyên gia nước ngoài và thuyền viên tàu biển. Cụ thể là:

1. Người Việt Nam hồi hương

Tất cả người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại các nước và bị “mắc kẹt” ở các quốc gia này vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh muốn trở về nước, trong đó có:

 • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
 • Lao động người Việt bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, hết hạn hợp đồng làm việc.
 • Đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt; hiện thời không tạo ra thu nhập và không được hỗ trợ.
 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại nước bạn.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại ngoại quốc vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại nước ngoài không có khả năng chi trả về tài chính.
Người Việt Nam hồi hương

Người Việt Nam hồi hương

2. Chuyên gia nước ngoài nhập cảnh

Không chỉ có người Việt được chính phủ Việt Nam hỗ trợ về nước, các chuyên gia ngoại quốc cũng được hỗ trợ hết mình với nguyện vọng nhập cảnh vào Việt Nam. Đi theo diện chuyên gia, có các chuyên gia bao gồm chuyên gia lao động và chuyên viên ngoại giao.

Chuyên gia lao động

Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).

Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.

Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc.

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên.

Chuyên gia ngoại giao 

Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.

Các chuyên gia ngoại giao thường có thời hạn lưu trú dưới 14 ngày. Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.

Chuyên gia nước ngoài nhập cảnh

Chuyên gia nước ngoài nhập cảnh

3. Thuyền viên của tàu biển đến Việt Nam

Đối với các đối tượng được hỗ trợ đặt khách sạn cách ly lần này, còn có thêm cả thuyền viên và thuyền trưởng của các tàu bè, bao gồm:

 • Tàu biển Việt Nam: chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển Việt Nam.
 • Tàu biển nước ngoài: chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển nước ngoài hoạt động tại cảng biển Việt Nam.
Thuyền viên của tàu biển đến Việt Nam

Thuyền viên của tàu biển đến Việt Nam

Nhập cảnh vào Việt Nam, hành khách cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ cách ly

Nghĩa vu cách ly 14 ngày tại quân đội hay danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng là bắt buộc đối với hành khách nào từ ngoại quốc về Đà Nẵng, Việt Nam. Đây được xem như một cam kết về nghĩa vụ và trách nhiệm của bất cứ công dân nào, dù thuộc quốc tịch Việt hay không.

Thực hiện cách ly y tế không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với toàn cộng đồng, mà còn thể hiện ý thức đạo đức trong việc giữ gìn sức khoẻ riêng và chung. Xuyên suốt trong quá trình cách ly, hành khách cần thực hiện nghiêm túc quy định cách ly và các bước xét nghiệm dịch tễ. Đồng thời phối hợp với nhân viên y tế và nhân viên khách sạn để cách ly an toàn và hiệu quả.

Đối với quy trình trước – trong – sau khi cách ly, cần gì và thực hiện thế nào, bạn đọc có thể tham khảo các phần tiếp theo dưới đây, để chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất nếu đang sửa soạn trở về nước bạn nhé.

Tất tần tật về quy trình cách ly y tế 14 ngày

Tham gia cách ly với danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng trong vòng 14 ngày, hành khách cần chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang để tránh bở ngỡ, khó khăn trong sinh hoạt. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp sơ bộ về các quy trình cần thiết từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc cách ly, bạn đọc có thể tham khảo.

1. Ngày 1

Ngay khi đáp xuống sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ thực hiện các thủ tục sau đây:

Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành

Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành

Nhập cảnh vào Việt Nam 

Các hành khách trên các chuyến bay cứu trợ và chuyên gia sẽ đáp xuống sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Việt Nam. Sau quá trình thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý, hành khách sẽ được kiểm tra y tế để bảo đảm an toàn dịch bệnh.

Khai báo y tế và kiểm tra sức khoẻ tại sân bay

Quy trình này bao gồm các bước:

 • Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành (bản tiếng anh).
 • Giấy xác nhận xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 có thời hạn 72 giờ trước ngày bay (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết.

Di chuyển về địa điểm cách ly

Sau khi xét nghiệm và lấy mẫu, đồng thời chứng nhận âm tính với Sar-Covi, những hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn để cách ly trong thời gian quy định của Bộ Y Tế.

2. Ngày 2 – ngày 14

Từ ngày 2 đến ngay 14, hành khách trên các chuyến bay sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ cách ly theo danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng đã chọn và thanh toán trước đó. Các dịch vụ và những điều cần lưu ý trong quá trình cách ly 14 ngày này là:

Cách ly theo danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng 

Cách ly theo danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng

Kiểm tra y tế và xét nghiệm trong quá trình cách ly

Song song với quá trình cách ly tại khách sạn được chỉ định, khách hàng còn được nhân viên y tế kiểm tra và xét nghiệm Covid – 19 theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế và Chính Phủ.

Trong quá trình cách ly cần thực hiện nghiêm ngặt:

 • Tuân thủ nghiêm túc các quy trình cách ly và các yêu cầu trong quá trình xét nghiêm, cách ly.
 • Giữ gìn ý thức cộng đồng bằng cách chấp hành các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh; chung tay bảo vệ sức khoẻ của cá nhân, gia đình, bạn bè.

3. Ngày 15

Trở về nhà và đoàn tụ cùng gia đình

Trở về nhà và đoàn tụ cùng gia đình

Đây là ngày cuối cùng của quá trình cách ly y tế, đánh dấu kết thúc quy trình cách ly (chỉ cách ly đến trưa ngày 22). Quý khách sẽ được trả phòng và trả tự do trở về nơi lưu trú tại Đà Nẵng vào ngày này. Với điều kiện là âm tính với mầm bệnh trong suốt 22 ngày cách ly tại khách sạn.

Nếu sau 14ngày cách ly hoặc đang trong quá trình cách ly các hành khách trên chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam có kết quả xét nghiệm dương tính thì lập tức sẽ được cán bộ giám sát đưa đi đến cơ sở để điều trị bệnh (chi phí tự túc). Còn trường hợp các hành khách có kết quả xét nghiệm âm tính sẽ được bộ Y tế cấp giấy “chứng nhận đã hoàn thành cách ly”.

Sau khi trở về nơi lưu trú, quý khách còn cần phải tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc cách ly tập trung. Đồng thời tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 vào ngày thứ 7 (tính từ ngày kết thúc cách ly tập trung).

Dịch vụ cách ly của danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng

Các dịch vụ cách ly trọn gói 14 ngày của danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng có dịch vụ bao gồm và không bao gồm. Tuy các cung cách phục vụ, dịch vụ đi kèm và những tiện ích của mỗi khách sạn là khác nhau. Song, giữa các khách sạn cũng có những quy đình dịch vụ chung đối với hành khách cách ly tại đây.

Bạn đọc cũng đừng quá lo lắng vì những khác biệt hay giống nhau trong dịch vụ cung cấp, bởi các khách sạn được tuyển chọn lần này đều là nhũng khách sạn từ 3 sao trở lên, bảo đảm uy tín và mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho bạn. Nokkair xin chia sẻ với bạn đọc về dịch vụ ngay dưới đây:

1. Dịch vụ bao gồm tại khách sạn

Các dịch vụ của danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng có các dịch vụ bao gồm sau đây:

Dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế

Dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế

 • Khách sạn (từ 3 đến 5 sao) với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế
 • Xe đưa đón từ sân bay đến khách sạn được khử trùng và phun thuốc an toàn
 • Nhân viên y tế hỗ trợ di chuyển từ sân bay đến khách sạn
 • Trang bị quần áo bảo hộ khi di chuyển từ sân bay về khách sạn (ngày đầu tiên)
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng
 • Cung cấp nước suối trong phòng đầy đủ
 • Xét nghiệm y tế kiểm tra COVID-19 4 lần theo hướng dẫn của bộ y tế trong thời gian cách ly.
 • Phí xét nghiệm y tế tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công bố: 734,000đ/lần
 • Miễn phí giặt quần áo (tùy khách sạn)
 • Xử lý chất thải y tế
 • Thuế VAT & phí dịch vụ

2. Dịch vụ không bao gồm tại khách sạn

Các dịch vụ không bao gồm có trong danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng:

Cách ly tại khách sạn theo danh sách ở Đà Nẵng không bao gồm các thủ tục làm visa

Cách ly tại khách sạn theo danh sách ở Đà Nẵng không bao gồm các thủ tục làm visa

 • Vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam (dành cho cả người Việt cứu trợ lẫn chuyên gia nước ngoài)
 • Lệ phí & các thủ tục làm visa
 • Các chi phí điều trị trong trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến bệnh viện để điều trị
 • Các giấy tờ có liên quan đến nhập cảnh được các ban ngành (Sở LĐ-TB & XH thành phố/ tỉnh; UBND, Cục quản lý xuất nhập cảnh) cấp phép
 • Các chi phí cá nhân (tiền tip, phí giặt ủi,…) và các vấn đề phát sinh khác
 • Đặc biệt: Trong trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 bắt buộc phải thanh toán 5,000,000VNĐ cho khách sạn để tiêu hủy chăn, drap giường, mền, khăn và các vật dụng cá nhân.

3. Các lưu ý quan trọng về quy trình cách ly tại khách sạn

Ngoài các dịch vụ bao gồm và không bao gồm ở trên, một điều bạn đọc cần lưu tâm nữa là giá vé và các quy định quan trọng khác của gói cách ly tại khách sạn. Có 4 lưu ý quan trọng bạn đọc có thể cần là:

 • Giá trên có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp lễ, tết
 • Giá có thể thay đổi tùy theo loại phòng của khách sạn
 • Nếu quý khách dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.
 • Đối với những khách nước ngoài khi cách ly phải cần có phê duyệt của UBND Đà Nẵng và Sở Y Tế Hà Nội. Tất cả các phê duyệt cần gửi đến khách sạn muộn nhất 3 ngày trước khi khách đến.

Đặt phòng khách sạn cách ly Đà Nẵng cùng Vietnambooking

Vietnambooking – dịch vụ hỗ trợ đặt phòng theo danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng. Đây là một trong những đại lý uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ book phòng giá tốt phân phối rộng khắp Việt Nam. Bạn đọc nếu có ý định về nước và muốn được tư vấn về cách ly khách sạn, cũng như các thủ tục visa, nhập cảnh hay vé máy bay… có thể liên hệ thêm với Vienambooking để biết thêm chi tiết nhé.

1. Liên hệ với Vietnambooking

Có 2 hình thức liên lạc dành cho quý bạn đọc, đó là gọi điện thoại trực tiếp hay đến ngay văn phòng để trao đổi cụ thể với tư vấn viên.

Booking khách sạn cách ly tại Đà Nẵng dễ dàng cùng Vienambooking

Booking khách sạn cách ly tại Đà Nẵng dễ dàng cùng Vienambooking

Gọi điện qua tổng đài 

 +8428 7303 6167  chính là số điện thoại liên hệ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi cần bạn nhé. Tổng đài luôn túc trực 24/24, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đến văn phòng trực tiếp

Hiện nay, trên khắp địa bàn cả nước, mạng lưới của Vietnambooking đã phủ sóng sâu rộng, tạo nên một hệ thống đại lý booking chuyên nghiệp. Không chỉ về dịch vụ khách sạn, mà còn có book vé máy bay, tư vấn visa, tour du lịch. Bạn đọc thân mến có thể đến trực tiếp gặp chúng tôi tại các địa chỉ sau đây:

Hà Nội

 • 30 đường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thành phố Hồ Chí Minh

 • 164 đường Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • 54 đường Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • 190 – 192 đường Trần Quý, Phường 6, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng

 • 174 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

2. Vieetnam Booking – nơi trao gửi niềm tin 

Book phòng trong danh sách các khách sạn cách ly tại Hà Nội của Vietnam Booking ngay trong thời gian này là một lựa chọn hợp lý dành cho quý khách. Ngoài ra tại Vietnambooking, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn thông tin về combo cách ly khách sạn, mà còn có thể hỗ trợ lo cho bạn từ a – z từ vé máy bay, công văn xuất nhập cảnh đến cách ly tại khách sạn…

Vì sao lại là Vietnambooking?

Vì sao lại lựa chọn chúng tôi mà không phải ai khác à? Có thể kể ra đây các ích lợi tuyệt vời như:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết đến quý bạn (combo khách sạn, các thủ tục giấy tờ…)
 • Báo giá rõ ràng, minh bạch. Không hét giá. Không đòi phụ phí. Ngoài ra còn được tặng thêm thêm các coupon khuyến mãi, giá ưu đãi ngập tràn.
 • Tư vấn rất rộng: Không chỉ tư vấn về phòng và giá phòng, nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về vé máy bay hay công văn xuất nhập cảnh, các tư vấn viên sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất có thể cho bạn.
Vienambooking luôn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về cách ly khách sạn đến quý bạn

Vienambooking luôn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về cách ly khách sạn đến quý bạn

Uy tín trên thương trường

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, nhận vô số giải thưởng, chúng tôi cam kết với quý khách hàng của mình:

 • Chuyên cung cấp, tư vấn dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng với mức giá tốt nhất và phù hợp nhất.
 • Thực hiện nghiệp vụ tư vấn bán hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn viên túc trực suốt 24/24, luôn sẵn sàng trả lời các cuộc gọi và tin nhắn của quý khách. Nhằm giúp quý khách có được sự tư vấn nhanh nhất, tốt nhất và hỗ trợ nhiệt tình nhất về tất tần tật các dịch vụ, công văn cần thiết.

Đội ngũ booking sẽ tư vấn những gói combo khách sạn cách ly tốt nhất và giải đáp các vấn đề giúp hành khách. Sau khi quý khách đã chọn được khách sạn thích hợp, hãy thanh toán bằng phương thức chuyển khoản để “book” phòng nhanh chóng với nhiều ưu đãi và mức giá tốt nhất nhé.

Liên kết cùng rất nhiều đối tác

Vietnambooking với 12 năm hoạt động trong nghề, liên kết với mạng lưới đối tác rộng lớn: 2000 khách sạn tại Việt Nam và hơn 30.000 khách sạn quốc tế. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về một nơi lưu trú an toàn, thuận tiện và giá tốt nhất cho thời gian cách ly 14 ngày của mình.

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo hình ảnh thực tế, so sánh chính sách giá phòng và quy định của nhiều khách sạn trên hệ thống vietnambooking.com vô cùng tiện lợi.

Nâng cao dinh dưỡng sức khoẻ trong mùa dịch

Tại thời điểm hiện tại, dịch bệnh tại Việt Nam đang có dâu hiệu bùng phát trở lại, gây nguy hại đến sức khoẻ cộng đồng. Tại nơi tạm trú là khách sạn cách ly tại Đà Nẵng, quý khách cũng nên chú ý phòng ngừa dịch bệnh, để bảo vệ sức khoẻ của mình và những người xung quanh.

Bên cạnh các biện pháp như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên với xà phòng hoặc nước sát khuẩn…  Bảo vệ sức khỏe bằng cách tăng cường sức đề kháng là một trong những giải pháp quan trọng để phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc các hướng dẫn hỗ trợ dinh dưỡng giúp bản thân và gia đình tăng cường hệ miễn dịch. Giúp rrau dồi sức khoẻ và sự dẻo dai cho cơ thể, để chống chọi thật tốt với dịch bệnh đang hoành hành ngoài kia.

1. Ăn nhiều hoa quả và rau xanh

Rau xanh và quả chín là những thực phẩm giúp cơ thể có đủ vitamin, khoáng chất dinh dưỡng. Ăn nhiều rau xanh giúp cơ thể bổ sung chất xơ, hỗ trợ tăng cường tiêu hoá và sức đề kháng. Ngoài ra còn làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ, một số loại ung thư và béo phì.

Ăn nhiều hoa quả và rau xanh

Ăn nhiều hoa quả và rau xanh

Các loại và màu sắc khác nhau của trái cây và raamu quả có chứa sự kết hợp khác nhau của các chất dinh dưỡng quan trọng. Vì vậy hãy cố gắng ăn nhiều loại trái cây và rau quả thuộc từng nhóm màu – xanh lá cây, vàng, đỏ, tím, cam và trắng để giúp bổ sung đa dạng dinh dưỡng bạn nhé.

2. Bổ sung đạm thực vật và động vật

Đạm động vật và đạm thực vật rất tốt cho sức khoẻ khi chúng ta biết ăn uống đúng cách, có chọn lọc. Bổ sung đạm có lợi từ động vật như thịt trắng (cá , tôm, cua, ngêu, sò… ) và dầu cá omega-3. Về đạm thực vật có các loại rau củ hoa quả tươi đã nói ở trên.

Đạm động vật và đạm thực vật đều có những ưu – nhược điểm nhất định. Chính vì vậy mà cần kết hợp và sử dụng cả 2 loại đạm này sao cho hài hoà, cân bàng. Từ đó giúp cơ thể phát triển lành mạnh, phòng chống các bệnh tật, trong đó có cả đại dịch Co-vid đang hoành hành như hiện nay.

3. Bổ sung chất béo có lợi 

Bổ sung năng lượng bằng các thực phẩm cung cấp chất béo, đặc biệt là các chất béo có nguồn gốc từ các hạt: vừng, lạc, dầu Oliu… Hạn chế sử dụng chất béo no từ động vật: mỡ động vật, mỡ từ nội tạng động vật… Một số thực phẩn có chứa chất béo có lợi bạn đọc có thể tìm ăn như: bơ, phô mai, socola đen, trứng, mỡ cá…

4. Uống nước lọc thường xuyên

Uống 2-3 lít nước trong 1 ngày vừa giúp làm đẹp da, vừa giúp cơ thể khoẻ mạnh, trẻ hoá. hạn chế uống các loại nước có ga hoặc nước chế phẩm từ phẩm màu, nước ngọt, trà, cà phê… Tuy nhiên, có 10 sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi uống nước khiến cơ thể gặp nạn. Bạn đọc nên cẩn thận:

Uống nước lọc thường xuyên trong quá trình cách ly tại khách sạn Đà Nẵng

Uống nước lọc thường xuyên trong quá trình cách ly tại khách sạn Đà Nẵng

 • Chỉ uống nước khi khát
 • Uống quá nhiều nước trong ngày
 • Bổ sung nước ào ạt trong một lần uống
 • Sử dụng đồ uống có ga thay thế cho nước lọc
 • Không uống nước trước khi đi ngủ?
 • Không uống nước khi ngủ dậy
 • Uống nhiều nước sau vận động
 • Uống nước trong lúc ăn
 • Uống nước quá lạnh
 • Không uống nước ngay khi ăn quá mặn

Lời kết

Nokkair đã cập nhật danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng cũng như các thông tin hữu ích khách xoay quanh vấn đề cách ly để gửi đến bạn đọc rồi đấy. Bạn đọc hãy tham khảo thật kỹ lưỡng không chỉ là về danh sác khách sạn mà còn các quy tình khác như cách ly 14 ngày để có cho mình những trang bị tốt nhất nhé.

Đừng nản lòng vì thời gian cách ly dài. Hãy cố gắng để có thể trở về đoàn tụ cùng người thân yêu bạn nhé. Đặt biệt, các bạn hay người thân tại nước ngoài đang có ý định về nước và cách ly tại Hà Nội, đừng ngại ngần liên hệ với Nokkair hay Vietnambooking để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Những ai đang chuẩn bị hồi hương trên các chuyến bay quốc tế, chúc cho các bạn có một lộ trình tốt đẹp và một quãng thời gian tuyệt vời trong khách sạn cách ly tại Đà Nẵng nhé.