[Mới] Chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội vừa cất cánh

26/08/2021 Biên Tập

Chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội đã cập nhật lịch bay mới nhất! Theo đó, thông báo chính thức từ các hãng hàng không khai thác, các chuyến đón người Việt cùng chuyên gia đã và đang được triển khai triệt để. Với những quý bạn đọc nào đang có nguyện vọng đến Việt Nam, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để trang bị thông tin và kiến thức thật tốt về chuyến bay bạn nhé.

Chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội đã cập nhật lịch bay mới

Chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội đã cập nhật lịch bay mới

Lịch bay từ Los Angeles về Hà Nội mới nhất

Hiện thời tình hình dịch bệnh đang ngày một trở nên nghiêm trọng hơn tại Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội. Chính vì vậy mà chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội lúc này cũng trở nên khó “săn” hơn, bởi nhiều vấn đề liên qua như thủ tục nhập cảnh mùa dịch, cách ly mùa dịch… Vì vậy trong thời gian này, bạn đọc có nguyện vọng trở về nước nhớ tranh thủ đặt vé ngay nhé.

1. Los Angeles về Hà Nội – chuyến bay dành cho người Việt

Song song cùng các chuyến bay đón người Việt, là các chuyến bay đưa chuyên gia từ Los Angeles đến Hà Nội. Trong tháng 6 này, vừa hay có 2 chuyến như thế. Các đồng hương người Việt thân mến, nếu có nguyện vọng đến Việt Nam hãy tham khảo ngay lịch trình bay bên dưới nhé.

Thông tin chuyến bay       Lịch bay mới nhất Giá vé phổ thông
(USD)
Giá vé thương gia
(USD)
Los Angeles – Hà Nội 6, 20/9 2.000 – 3.900 4.300 – 8.600

Lưu ý đặc biệt

 • Lịch bay dự kiến và thời gian, địa điểm khởi hành cho các chuyến bay có thể thay đổi.

2. Los Angeles về Hà Nội – chuyến bay dành cho chuyên gia

Chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội hiện thời chưa có thông tin cập nhật cụ thể. Các hãng hàng không vẫn đang tích cực cho ra các thông tin về chuyến bay chuyên gia mới nhất. Vậy nên bạn đọc thân mến không cần quá lo lắng về vấn đề này. Chúng tôi tin chắc các chuyến bay về Hà Nội sẽ sớm cập nhật trong nay mai thôi. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và cập nhật tin tức thường xuyên để đón chờ chuyến bay kế tiếp bạn nhé.

Lưu ý đặc biệt

 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Mỹ về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 2 – 3 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Los Angeles về Hà Nội gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

3. Los Angeles về Hà Nội – các lưu ý quan trọng về vé máy bay

Những lưu ý quan trọng xoay quanh vé máy bay từ Los Angeles về Hà Nội dưới đây là các thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được, bạn đọc nên cẩn trọng đọc kỹ và nắm chắc. Lý do là vừa để tránh sai sót trong quá trình book vé, vừa theo sát tốt vé máy bay và hành trình của mình. Có như thế thì khi mua vé máy bay và đăng ký thử tục về nước sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn. Các lưu ý quan trọng bao gồm:

 • Giá vé trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức. Giá vé chính thức sẽ được cập nhật vào khoảng thời gian sớm nhất trước khi chuyến bay khởi hành.
 • Giá vé thay đổi tuỳ thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay.
 • Giá vé máy bay từ Los Angeles về Hà Nội chỉ mới tính cho một người, áp dụng cho hành trình một chiều và chưa bao gồm thuế và những phụ phí khác.
Los Angeles về Hà Nội - các lưu ý quan trọng về vé máy bay

Los Angeles về Hà Nội – các lưu ý quan trọng về vé máy bay

 • Giá vé có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào thời gian hành khách book vé.
 • Trường hợp hành khách không khởi hành từ sân bay nêu trên, hoặc có bất kì thông tin nào cần được giải đáp, hãy liên hệ email cuutro@vietnambooking.com để được giải đáp.
 • Thời gian đặt vé phù hợp đối với các chuyến bay cứu trợ lẫn chuyên gia là trước ngày bay ít nhất 07 ngày.

4. Săn ngay vé máy bay về Việt Nam giá rẻ

Để có thể đặt vé máy bay từ Los Angeles về Hà Nội thành công, bạn đọc nên lưu ý các tip sau đây. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 căng thẳng như hiện nay, việc đặt vé và di chuyển giữa các quốc gia càng trở nên khó khăn hơn nữa. Vậy nên bỏ túi ngay các tip sau để đặt vé vừa rẻ vừa tốt bạn nhé.

 • Mua vé máy bay trước ngày khởi hành ít nhất 2 tháng. Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh khan hiếm chuyến bay này sẽ không có nhiều tùy chọn dành cho bạn. Cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên theo sát lịch bay cụ thể trong tháng và tháng kế cận, đồng thời tìm hiểu sự dao động của giá vé và các khoản thuế phí của các hãng hàng không khai thác bạn nhé.
 • Nếu bạn đã có kế hoạch di chuyển cụ thể thì nên mua vé máy bay khứ hồi luôn thay vì vé máy bay một chiều. Vì nếu sát ngày mới đặt vé máy bay chiều về thì giá thường khá cao so với xa ngày bay.
 • Tra vé máy bay giá rẻ vào dịp có các chương trình khuyến mại của hãng hàng không. Rủ người thân hoặc bạn bè đang có nguyện vọng nhập cảnh vào Việt Nam cùng săn để có được giá siêu hời.
Săn ngay vé máy bay về Việt Nam giá rẻ

Săn ngay vé máy bay về Việt Nam giá rẻ

 • Chú ý đến thời hạn giữ vé. Ví như vé máy bay giá khuyến mại hay các chuyến bay cứu trợ và chuyến bay chuyên gia đặc biệt sẽ có các quy định về thanh toán khác nhau. Bạn đọc nhớ theo dõi kỹ.
 • Một cách nữa là trong khung giờ tối muộn hoặc sáng sớm, vé thường có giá mềm hơn so với các chuyến bay giờ đẹp như 8h- 11h sáng, hoặc 13h- 16h.
 • Chú ý đến các quy định về an toàn bay trong mùa dịch Covid – 19 và các quy định của Chính phủ nước nhập cảnh về các khai báo y tês. Cũng như xem xét các khả năng đáp ứng yêu cầu an toàn trong mùa dịch bệnh.
 • Gọi điện cho tư vấn viên của các đại lý vé máy bay uy tín trong nước và quốc tế để check giá và được tư vấn.

Những ai được ưu tiên nhập cảnh vào Việt Nam?

Chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội là chuyến bay đặc biệt được khai thác trong mùa dịch. Bởi vậy những đối tượng được phép đăng ký di chuyển giữa các quốc gia cũng sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt hơn, phòng ngừa nguồn cơn lây nhiễm trong cộng đồng. Đối với hành khách từ nước ngoài đến, Việt Nam ưu tiên dành chỗ cho 2 trường hợp đặt biệt được ghi nhận, đó là:

1. Đối tượng 1

Người Việt Nam mang quốc tịch Việt thuộc 1 trong những diện sau đây được ưu tiên đăng ký vé máy bay về nước:

1.1.Người Việt Nam

 • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Mỹ cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Mỹ không có điều kiện hỗ trợ.
 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Mỹ.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại Hoa Kỳ vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Mỹ không có khả năng về tài chính.
Người Việt Nam mang quốc tịch Việt

Người Việt Nam mang quốc tịch Việt

1.2. Quy trình nhập cảnh dành cho người Việt

Để chuyến nhập cảnh về Việt Nam được thuận lợi, suôn sẻ, bạn đọc nên chú ý đến các loại công văn, giấy tờ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, để tiến hành đăng ký vầ chuẩn bị ngay từ bây giờ. Các thủ tục bao gồm:

 • Người Việt đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của Mỹ và Việt Nam.
 • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký về nước.
 • Hãng hàng không chỉ bán vé cho những người mang hộ chiếu Việt Nam và xuất vé theo đúng tên, ngày sinh, số HC như trong danh sách ĐSQ đã duyệt.
 • Có giấy xác nhận (có ngôn ngữ tiếng Anh) âm tính với virus SARS-CoV-2 sử dụng kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR/RT-LAMP… của cơ quan y tế có thẩm quyền nước sở tại cấp trước ngày khởi hành từ 3-5 ngày (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin lịch sử cá nhân khi về nước, giúp Việt Nam tiện theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh.

2. Đối tượng 2

Song hành cùng những chuyến bay cứu trợ người Việt về nước, các chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội cũng đang được các hãng hàng không nội địa và quốc tế cập nhật liên tục. Dưới đây là 2 trường hợp chuyên gia được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh, bao gồm:

2.1. Chuyên gia việc làm và chuyên gia ngoại giao 

Chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Mỹ cũng có cơ hội nhập cảnh vào Việt Nam, với điều kiện:

Chuyên gia việc làm

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).
 • Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.

Chuyên gia ngoại giao 

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam dưới 14 ngày, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.
 • Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.
Chuyên gia mang quốc tịch nước ngoài

Chuyên gia mang quốc tịch nước ngoài

2.2. Quy trình nhập cảnh dành cho các chuyên gia

Những người nước ngoài là chuyên gia hay nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ – cần lưu ý các vấn đề thị thực sau đây:

Xin các giấy tờ công văn chấp thuận, bao gồm:

 • Công văn của UBND tỉnh nơi tiếp nhận cách ly.

 • Công văn của Sở y tế về phương án cách ly.

 • Công văn của nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh kèm danh sách hành khách.

 • Công văn gửi cảng vụ hàng không về phương án đón đoàn.

Sau đó, các chuyên gia ngoại quốc còn cần phải đảm bảo các điều kiện bắt buộc dưới đây:

 • Phải được xét nghiệm SAR-CoV02 bằng kỹ thuật Real time – PCR trong thời gian từ 03 – 07 ngày trước ngày nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Xét nghiệm SAR-CoV02 phải được thực hiện tại phòng xét nghiệm do chính phủ phê duyệt hoặc thuộc hệ thống phòng xét nghiệm của Tổ chức Y tế thế giới.
 • Chuyên gia có bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cơ quan, tổ chức mời chuyên gia cam kết chi trả chi phí điều trị trong trường hợp bị mắc COVID – 19.
 • Đơn vị mời chuyên gia chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID – 19 khi mời chuyên gia vào làm việc.
 • Hành khách và Công ty bảo lãnh phải chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác từ phía hành khách liên quan đến chuyến bay đặc biệt.

Cách ly hành khách từ Los Angeles về Hà Nội

Tất cả hành khách khi tham gia chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội cần tham gia cách ly đặc biệt theo quy định của Chính phủ nước Việt Nam. Theo đó, hành khách bắt buộc phải thực hiện cách ly trong vòng 14 ngày tại khu cách ly đặc biệt, và cách ly 7 ngày tại nhà theo sự dám sát của Bộ Y Tế và chính quyền địa phương. Thông tin về quy trình cách ly cũng như các thông tin hữu ích khác bao gồm như sau:

1. Quy trình cách ly khi từ Los Angeles về Hà Nội

Quy trình cách ly dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Bộ Y Tế bao gồm các bước:

Ngày 1: Di chuyển về địa điểm cách ly

Ngày 2 – ngày 14: Thực hiện cách ly y tế suốt 14 ngày tại khu cách ly tập trung hoặc khách sạn. Các hoạt động bao gồm trong thời gian cách ly 14 ngày là:

 • Xe và chuyên viên Y tế chuyên chở sẽ đón hành khách từ sân bay về khu vực cách ly tập trung hay khách sạn/ resort theo nguyện vọng đăng ký ban đầu của hành khách.
 • Thực hiện thủ tục nhận phòng.
 • Phục vụ ngày 3 bữa: sáng trưa tối (riêng ngày cuối chỉ phục vụ bữa sáng)
 • Dịch vụ vệ sinh buồng phòng ngủ.
Quy trình cách ly 14 ngày dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Bộ Y Tế

Quy trình cách ly 14 ngày dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Bộ Y Tế

 • Hoạt động vui chơi giải trí đảm bảo an toàn xã hội trong khuôn viên khu cách ly.
 • Các dịch vụ hỗ trợ tiện ích khác.
 • Nhân viên y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 ít nhất 3 lần vào ngày đầu, ngày thứ 7 và ngày thứ 14 trong thời gian cách ly tập trung của hành khách.

Ngày 15: Với điều kiện ấm tính với Sar-Covi, hành khách được được bộ Y tế cấp giấy “chứng nhận đã hoàn thành cách ly” và trả tự do về nơi lưu trú. Với trường hợp dương tính, hành khách được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí tự túc).

2. Khuyến cáo đi máy bay mùa dịch COVID-19 cho người đã tiêm chủng

Những người đã hoàn thành tiêm chủng phòng ngừa COVID-19 có thể tham khảo những khuyến cáo sau khi đi máy bay mùa dịch:

 • Bắt buộc đeo khẩu trang trước, trong và sau chuyến bay
 • Tuân thủ theo các yêu cầu, quy định của địa phương/quốc gia nơi bay đến
 • Tự theo dõi sức khỏe sau chuyến bay, nếu thấy có dấu hiệu COVID-19 thì chủ động liên hệ với cơ quan y tế để xét nghiệm
 • Cài đặt ứng dụng BlueZone để được cảnh báo kịp thời nếu bạn đã có tiếp xúc gần với người nhiễm
Khuyến cáo đi máy bay mùa dịch COVID-19

Khuyến cáo đi máy bay mùa dịch COVID-19

3. Khuyến cáo đi máy bay mùa dịch COVID-19 cho người chưa tiêm chủng

Đối với những hành khách đi máy bay trong mùa dịch COVID-19 nhưng chưa tiêm chủng thì nên thực hiện những khuyến cáo sau để bảo đảm sức khỏe cho cả bản thân và cộng đồng:

 • Thực hiện xét nghiệm Sars-COV-2 trong vòng 3 – 5 ngày trước ngày bay nếu địa phương/quốc gia nơi đến yêu cầu bạn xuất trình kết quả
 • Cài đặt ứng dụng BlueZone để được cảnh báo kịp thời nếu bạn đã có tiếp xúc gần với người nhiễm
 • Đeo khẩu trang liên tục trước, trong và sau hành trình bay
 • Giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2 mét khi di chuyển ở sân bay
 • Sát khuẩn tay thường xuyên với nước rửa tay hoặc dung dịch cồn rửa tay khô trên 60 độ
 • Tuân thủ quy định cách ly y tế, xét nghiệm và thời gian tự theo dõi sức khỏe theo quy định của địa phương hoặc quốc gia nơi đến
 • Nếu có triệu chứng của COVID-19 thì chủ động thông báo với cơ quan y tế để được xét nghiệm

Lời kết

Hành khách thân mến đến Việt Nam trên các chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội, chúng tôi cầu chúc cho các bạn có một chuyến bay thuận lợi và suôn sẻ. Đồng thời an toàn vượt qua thời gian cách ly tập trung của mình nhé.

Thực hiện cách ly y tế không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với toàn cộng đồng, mà còn thể hiện ý thức đạo đức trong việc giữ gìn sức khoẻ riêng và chung. Chính vì vậy, hãy thực hiện nghiêm chỉnh quy định cách ly bạn nhé, sau đó là có thể trở về với gia đình tại Việt Nam, thụ hưởng những chính sách hỗ trợ y tế – kinh tế tốt rồi.

Khuyến Mãi