Nhanh tay đặt vé các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

29/03/2021 Tuấn Phát

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam đang được các hãng hàng không bắt đầu mở trở lại. Kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc, các bạn không cần phải lo lắng về việc không về nước được nữa. Giờ đây các bạn có thể an tâm đặt vé trở về và thụ hưởng các chính sách phòng chống dịch bệnh tân tiến tại Việt Nam. Vì vậy chớ bỏ lỡ lịch trinh các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam bạn nhé.

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam hiện đã được cập nhật trong tháng 4

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam hiện đã được cập nhật trong tháng 4

Lịch trình các chuyến bay mới nhất từ Hàn Quốc về Việt Nam 

Lịch bay dự kiến của các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt nam đang được các hãng hàng không cập nhật liên tục. Tháng 4 này sẽ có rất nhiều chuyến dành cho các chuyên gia lẫn người Việt hồi hương, với tần suất 10 – 15 chuyến mỗi tháng. Mời bạn đọc theo dõi lich bay dưới đây để tranh thủ đặt vé và chuẩn bị các thủ tục nhập cảnh sớm nhất.

1. Các chuyên gia nhập cảnh trên các chuyến bay đến Việt Nam 

Bên cạnh các chuyến bay đón người Việt về nước trong mùa dịch, các chuyến bay đón chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam cũng đang được khai thác, triển khai. Theo đó, trong tháng 3/2021, hành khách có thể đặt vé máy bay dành cho chuyên gia nước ngoài từ Hàn Quốc đến Việt Nam với tần suất từ 3 – 4 chuyến/ tháng.

Đây là những chuyến bay đặc biệt dành cho các chuyên gia thuộc nhóm 2, lưu trú tại Việt Nam trên 14 ngày và người nước ngoài thuộc nhóm 3 (đến Việt Nam với mục đích ngoại giao, lưu trú dưới 14 ngày).

Chuyến bay chuyên chở chuyên gia đến Việt Nam

Chuyến bay chuyên chở chuyên gia đến Việt Nam

Dưới đây là thông tin lịch bay dành cho các chuyên gia từ Hàn Quốc thuộc nhóm 2 và 3 nhập cảnh vào Việt Nam. Quý khách hãy tham khảo và chọn hành trình phù hợp nhất cho bản thân/ gia đình/ bạn bè nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo lịch bay và giá vé trên Vietnambooking.com – đại lý đặt vé uy tín toàn quốc. 

Chặng bay

Lịch bay dự kiến Thông tin chi tiết

Seoul – Sài Gòn

(Asiana Airlines)

01, 10, 15, 24, 29/04

Đăng ký ngay

Seoul – Hà Nội

(Asiana Airlines)

7, 14, 21, 28/4

Hành khách lưu ý

 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Korean Air và Asiana Airlines.
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Seoul về Việt Nam và chỉ được khai thác 2 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành.
 • Tổng đài đặt vé: +8428 7303 6167

1. Người Việt hồi hương trên các chuyến bay về Việt Nam

Thật không dễ dàng để có thể sinh sống, học tập và làm việc nơi đất người. Càng khó khăn hơn khi dịch bệnh vẫn còn tiếp tục đe doạ đến sức khoẻ và mạng sống của bản thân, của những người thân xung quanh. Trở về Việt Nam là một liệu pháp an toàn cho những người Việt muốn tìm kiếm một sự chăm sóc sức khoẻ tân tiến, tận tâm và chuyên nghiệp. 

Việt Nam đã dỡ bỏ việc ngắt kết nối hàng không cùng các nước bạn, trong đó có Hàn Quốc. Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam đang được mở bán vé và tạo điều kiện tối ưu nhất để người Việt trở về. 

Chuyến bay đón người Việt từ Hàn Quốc hồi hương

Chuyến bay đón người Việt từ Hàn Quốc hồi hương

Trong tháng 4 tới đây, các hãng hàng không vẫn đang tiếp tục thực hiện các chuyến bay đưa người Việt từ Hàn Quốc về Việt Nam. Mỗi hãng bay cung cấp tầm 3 – 5 chuyến cho 1 tháng, vậy nên tần suất các chuyến bay tầm 10 – 15 chuyến. 

Các hành khách đang có ý định, mong muốn trở về nước hãy theo dõi thường xuyên các chuyến bay, đặc biệt là các chuyến hiện thời đang có trong tháng 03/2021. Nokkair xin gửi đến bạn đọc lịch trình bay đón người Việt hồi hương.

Chặng bay

Lịch bay dự kiến Thông tin chi tiết

Seoul – Tp Hồ Chí Minh

(VN409)

22/4 Đăng ký ngay

Seoul – Việt Nam

(Vietjet Air)

30/4

Seoul – Việt Nam

(Bamboo Airways)

09/4

Hành khách lưu ý

 • Lịch bay chỉ là lịch dự kiến, thời gian và địa điểm khởi hành có thể thay đổi tuỳ hãng hàng không. 
 • Trường hợp điểm khởi hành của hành khách không phải từ Seoul có thể để lại các thông tin chi tiết nhất trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ.
 • Hotline: +8428 7303 6167 – liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé tốt nhất. 

3. Địa điểm khởi hành – địa điểm đáp

Địa điểm khởi hành và đáp của các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam:

Sân bay khởi hành: Sân bay quốc tế Incheon (ICN)

Sân bay hạ cánh: các chuyến bay đón người Việt từ hàn Quốc về Việt Nam sẽ đáp tại 3 sân bay lớn, đó là: 

 • Sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

 • Sân bay Nội Bài, Hà Nội.

 • Sân bay Đà Nẵng.

4. Lưu ý về giá vé các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Xuyên suốt từ tháng 3, nối tiếp đến tháng 4 và thậm chí sau này, mỗi tháng đều sẽ có các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam do các hãng hàng không nội địa và quốc tế uy tín khai thác.

Vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Hiện thời có các hãng hàng không đang đồng hành cùng hành khách trên các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam như sau: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Korean Air, Vietjet, Asiana Airlines… Quý khách hãy theo dõi giá vé máy bay cụ thể và chọn hành trình phù hợp nhất để trở về Việt Nam sớm nhất nhé!

Lưu ý:

 • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam chưa bao gồm thuế, phí.
 • Giá vé có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào thời gian hành khách book vé.

Cộng đồng người Việt lao đao trước thềm Covid tại Hàn Quốc

Theo KBS đưa tin, Cơ quan quản lý dịch bệnh Hàn Quốc (KDCA) cho biết tính đến 0 giờ ngày 26/2/2021 vừa qua, Hàn Quốc ghi nhận thêm 406 ca nhiễm mới, gồm 382 ca trong cộng đồng và 24 ca ngoại nhập, nâng tổng số ca nhiễm lên 88.922 ca.

Vào cùng ngày, Hàn Quốc thông báo cho khắp cả nước về việc gia hạn giãn cách xã hội thêm hai tuần nữa; đồng thời bắt đầu triển khai tiêm phòng vắc-xin COVID-19 cho người dân khắp cả nước. 

Hàn Quốc thông báo cho khắp cả nước về việc gia hạn giãn cách xã hội thêm hai tuần

Hàn Quốc thông báo cho khắp cả nước về việc gia hạn giãn cách xã hội thêm hai tuần

Cũng theo KBS, Hàn Quốc tuyên bố số lượng người nghi nhiễm mắc Co-vid 19 đang có dấu hiệu chậm lại sau đợt tết nguyên đán vừa qua, tuy vậy vẫn không thể lơ là cảnh giac trong việc phòng chống nguy cơ lây nhiễm cao từ mầm bệnh này. 

Đối với người dân Việt Nam đang sống ở Hàn Quốc mà nói, tình hình dịch bệnh này có lẽ khiến cuộc sống của họ khó khăn nhiều về mặt kinh tế lẫn y tế. Thấu hiểu điều này, Việt Nam tạo điều kiện mở các chuyến bay đưa người Việt trở về quê nhà lánh dịch. 

Từ Hàn Quốc về Việt Nam có bị cách ly không?

Một câu hỏi muôn thuở được mọi người đặt ra là đi từ nước ngoài về có bị cách ly không? Đi từ Hàn Quốc về có bị cách ly không?

Xin giải đáp thắc mắc với bạn đọc, là chắc chắn có. Lý do? Đơn giản vì tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn đang tồn tại và không có dấu hiệu suy giảm. 

Bắt buộc cách ly y tế 14 ngày đối với tất cả hành khách từ Han Quốc về

Bắt buộc cách ly y tế 14 ngày đối với tất cả hành khách từ Han Quốc về

Như quý bạn đọc thân mến đã thấy, từ cuối năm 2019 đến tận đầu năm 2021 này, Covid-19 vẫn là một mối đe doạ tiềm tàng, đáng lo ngại cho bất cứ các nhân, nhóm xã hội hay quốc gia nào. Những biến thể và chủng mới của dịch bệnh này vẫn không ngừng đổi mới và ra đời, khiến giới khoa học và y tế cũng không dám ngừng chạy đua, hòng tìm kiếm các giải pháp về chữa bệnh, phòng ngừa và tiêu triệt loại hình virus này. 

Ngay cả Việt Nam – một trong những đất nước đi đầu trong phong trào phòng chống covid-19, vẫn đang vật lộn ngày đêm cùng chúng. Thế nên để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các nhân, gia đình lẫn cộng đồng, việc cách ly y tế không chỉ là một nghĩa vụ trách nhiệm đối với toàn thể xã hội, mà còn thể hiện tinh thần đạo đức, giá trị và ý thức văn minh của mỗi người. 

Phân nhóm cách ly y tế 

Nhà nước Việt Nam đã ban bố chính sách cách ly dành cho các nhóm người từ nước ngoài về, bất kể có ở trong vùng dịch hay không trong vùng dịch. Cụ thể như sau:

Phân loại các nhóm người cách ly y tế trên dưới 14 ngày

Phân loại các nhóm người cách ly y tế trên dưới 14 ngày

Nhóm 1 – Người Việt Nam

Nhóm 1 là nhóm nhập cảnh dành cho Người Việt Nam và người nước ngoài là thân nhân (cha, mẹ, vợ, chồng, con) của họ đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Bao gồm người lao động bị mất việc, gặp khó khăn về tài chính và chỗ ở.

Nhóm 1 còn bao gồm gười Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh bị mắc kẹt ở Hàn Quốc, hết hạn visa; doanh nhân, tri thức Việt, trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn nhưng bị mắc kẹt; đồng thời còn có du học sinh đã tốt nghiệp, gặp khó khăn về tìm việc và chi phí sinh hoạt. 

Nhóm 2 – Chuyên gia việc làm

Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, chuyên gia và thân nhân (cha, mẹ, vợ, chồng, con); học sinh, sinh viên quốc tế nhập cảnh vào Việt Nam thuộc vào nhóm 2. Nhóm 2 này có thời hạn lưu trú từ 14 ngày trở lên, vì vậy cũng như nhóm 1, phải thực hiện các yêu cầu cách ly và khai báo y tế đầy đủ.

Nhóm 3 – Chuyên viên ngoại giao 

Nhóm 3 là dành cho các chuyên gia ngoại giao. Các chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ; chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam dưới 14 ngày. Trường hợp nhóm 3 này sẽ không phải cách ly, vì thời hạn lưu trú tại Việt Nam dưới 14 ngày. Tuy nhiên vẫn sẽ có những thủ tục kiểm tra y tế bắt buộc và thường xuyên, để bảo đảm. 

Nokkair vừa tổng hợp về lịch trình bay, sân bay, giá vé… dành cho cả chyến bay cứu trợ người Việt và chuyến bay đón chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam. Đồng thời chia sẻ các kiến thức phù hợp về đối tượng được đăng ký vé và các quy trình phòng dịch bắt buộc mà khách hàng nào cũng cần lưu ý khi đến Việt Nam. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc. Chúc bạn đọc có một chuyến bay về Việt Nam an toàn, thuận lợi.