Tổng đài vé máy bay Nok Air

17/12/2020 Biên Tập

Thái Lan và Việt Nam là hai quốc gia có mối quan hệ vô cùng, gắn bó thân thiết. Sở dĩ cũng vì một phần gần lãnh thổ với nhau nên nhu cầu giao thương về kinh tế, giáo dục cũng như trao đổi văn hóa, du lịch giữa Thái Lam và Việt Nam diễn ra nhiều lần trong năm. Do đó nên nhiều hãng hàng không càng ngày càng khai thác nhiều chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam và ngược lại. Trong những hãng hàng không đó không thể không kể đến một hãng hàng không uy tín giá rẻ nhất của Thái Lan đó là hãng hàng không Nok Air. Hiện nay xuất hiện khá nhiều tổng đài đặt vé máy bay Nok Air ở Việt Nam nhưng để tìm được một tổng đài có thông tin vé máy bay Nok Air uy tín thì không dễ dàng chút nào. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về tổng đài vé máy bay Nok Air uy tín nhất Việt Nam nhé.

Đôi nét về Nok Air – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Thái Lan

Nok Air là một hãng hàng không giá rẻ uy tín nhất của đất nước ‘xứ sở Chùa Vàng” thành lập vào tháng 12 năm 2003 và chính thức mở cửa đi vào hoạt động vào ngày 23 tháng 7 năm 2004. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, hãng hàng không Nok Air luôn được tin tưởng bởi người dùng nội địa cũng như quốc tế. Hàng năm, hãng hàng không Nok Air khai thác nhiều chuyến bay tại châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Tính đến thời điểm hiện tại, Nok Air đã mở đường bay tới hơn 40 điểm đến chủ yếu là nội địa và một số chặng quốc tế tới Lào, Myanmar, Trung Quốc và Việt Nam. Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế như vậy, hãng hàng không hàng đầu Thái Lan Nok Air đã và đang cố gắng phát triển hơn từng ngày để đem lại một chất lượng dịch vụ hoàn mỹ nhất cho từng hành trình bay. 

Cách đặt vé máy bay giá rẻ thông qua tổng đài Nok Air uy tín toàn quốc 

Tổng đài vé máy bay Nok Air luôn túc trực 24/7 để có thể hỗ trợ quý hành khách nhiệt tình, chu đáo nhất. Quý hành khách tham khảo những số điện thoại uy tín của đại lý hãng hàng không Nok Air như sau: 1900 4798 

Trong trường hợp quý hành khách nào muốn đặt vé hoặc trao đổi trực tiếp thì hãy ghé qua những địa chỉ được ghi bên dưới. Đó là những địa chỉ đại lý bán vé máy bay Nok Air vừa giá rẻ vừa uy tín nhất. Những văn phòng bán vé Nok Air đã mặt tại ba thành phố lớn ở Việt Nam đó là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng nên có thể đáp ứng tất cả hành khách mọi miền tổ quốc đang có nhu cầu mua vé máy bay trực tiếp tại đại lý. 

♦ Thành phố Hồ Chí Minh:

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

♦ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

♦ Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Lợi ích khi đặt vé máy bay giá rẻ qua tổng đài Nok Air uy tín

Khi hành khách đặt vé máy bay Nok Air trên website của hãng sẽ gặp một số bất lợi về việc thông tin của hãng đấy hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài, không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt; hình thức thanh toán không đa dạng; khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi đặt vé không thực sự cung cấp đầy đủ. Chính vì vậy nên quý hành khách nào có nhu cầu đặt mua vé máy bay Nok Air nên chọn cách đặt vé máy bay Nok Air uy tín tại Việt Nam bằng cách gọi điện thoại đến đại lý vé máy bay Nok Air.

Tổng đài vé máy bay uy tín Nok Air

Qua hai số điện thoại trên, quý khách vừa có thể đặt mua vé máy bay Nok Air giá rẻ uy tín vừa giải đáp hết  tất tần tật thắc mắc về vé máy may Nok Air. Bên cạnh đó còn có thể giúp quý hành khách tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển, chi phí một cách tối ưu nhất thay vì phải đến trực tiếp văn phòng.

Không những thế, quý khách có thể yêu cầu nhận vé và thanh toán bằng cách trả thẻ tín dụng hoặc dùng tiền mặt ngay tại nhà, đại lý vé máy bay Nok Air sẽ trao tận tay tấm vé máy bay hợp lệ, nguyên vẹn, không hư hỏng đến quý hành khách. Thêm vào đó, bên đại lý sẽ gửi tin nhắn mã code vé và quý hành khách chỉ cần xuất trình tại sân bay là có thể tiếp tục check-in.