Đổi vé máy bay Nok Air

27/11/2020 Biên Tập

Để có được một tấm vé máy bay nhưng lại gặp phải sự cố không mong muốn dẫn đến việc hành khách phải tạm dừng hành trình bay của mình trong khoảng thời gian nào đó. Nhằm đáp ứng mong mỏi có một chính sách hỗ trợ cho sự cố cấp bách này, hãng hàng không uy tín giá rẻ hàng đầu của Thái Lan đã đề xuất chính sách hoàn đổi và hoàn vé máy bay tối ưu nhất. Cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Quy định đổi/hoàn vé máy bay Nok Air chi tiết

 Trong một số trường hợp đặc biệt với lý do khách quan mà buộc hành khách phải thay đổi lịch trình bay hoặc hoàn lại vé máy bay, hãng hàng không Nok Air sẽ xem xét tùy trường hợp và hỗ trợ bù theo quy định để mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho quý hành khách hết sức có thể. Hãng hàng không Nok Air cam kết sẽ hoàn lại tiền vé cho quý khách với lý do chính đáng, giữ nguyên giá trị vé vào một tài khoản riêng và quý hành khách có thể sử dụng lại khi đặt vé vào thời điểm khác, tuy nhiên có điều kiện là quý hành khách phải sử dụng tài khoản đó trong vòng ba tháng kể từ thời gian mở tài khoản và thay đổi cho quý hành khách có một chuyến bay tương tự vào thời gian bay gần nhất. 

Hãng hàng không Nok Air không những hỗ trợ hoàn/ đổi vé máy bay Nok Air khi quý khách đặt vé máy bay bị sai sót một số ký tự nào đó, hay quý khách đã đặt vé mà không thể thực hiện chuyến bay của mình và muốn nhượng lại vé cho một người khác mà còn cho phép hành khách có thể đổi tên trên những hành trình  bay mà quý khách đã đặt trước đó và tất nhiên quý khách sẽ tự chi trả chi phí đổi tên theo quy định hãng.

Đổi vé máy bay Nok Air

Lưu ý : hãng hàng không Nok Air sẽ không chịu bất kì chi phí phát sinh nào ngoài quy định bù đắp tổn thất vé máy bay cho quý hành khách.

Quý hành khách có thể tham khảo một số quy định đối với từng hạng vé sau đây:

Hạng vé Nok Economy

Quý khách phải thực hiện thay đổi tên vé hoặc thay đổi chuyến bay trước giờ khởi hành ban đầu ít nhất là 24 giờ. Quý hành khách đóng đầy đủ các lệ phí đã nêm yết trong quy định (tất cả các chi phí chính và phụ phí đều tùy thuộc vào thời gian bay và hành trình bay của quý khách). Đại lý vé máy bay hãng hàng không Nok Air chấp thuận thanh toán bằng tiền mặt và thẻ tín dụng phù hợp.

Hạng vé Nok Flexi

Nok Flexi là một dịch vụ linh động giúp bạn thực hiện việc này, nó cho phép hành khách thay đổi miễn phí chuyến bay nhiều lần trong vòng 90 ngày. Tuy nhiên hạng vé Nok Flexi miễn phí cho việc đổi vé nhưng hành khách vẫn chịu trách nhiệm với một số chi phí phát sinh khác.

 Đổi vé máy bay Nok Air

Nok Flexi phù hợp với người thường xuyên di chuyển, cần bay với hành trình linh động
Nok Eco là vé tiết kiệm, dành cho hành khách cố định lịch trình bay

Phí đổi vé máy bay Nok Air

Đối với hạng vé Nok Economy:

  • Phí đổi tên = phí cố định 10 USD + chênh lệch giá vé nếu có
  • Phí đổi hành trình = phí cố định 20 USD + chênh lệch giá vé nếu có.                                             

Đối với hạng vé Nok Flexi

  • Phí đổi tên = phí cố định 15 USD + chênh lệch giá vé nếu có
  • Phí đổi hành trình = phí cố định 25 USD + chênh lệch giá vé nếu có.

Lưu ý: phí đổi vé máy bay theo quy định của hệ thống và có thể vẫn dao động từng ngày nên quý hành khách hãy cập nhật giá vé cũng như các chi phí dịch vụ phát sinh khác trong thời gian ngần nhất. 

Cách đổi vé máy bay Nok Air thuận tiện, nhanh chóng 

Nok Air là một trong những hãng hàng không uy tín, giá rẻ tại Thái Lan. Hàng năm, Nok Air khai thác đa dạng các chuyến bay khắp năm châu, đặc biệt là các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam và ngược lại. Nok Air sở hữu dàn bay chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, chu đáo, xứng đáng là hãng hàng không hàng đầu của Thái Lan. 

Đổi vé máy bay Nok Air

Để săn được vé máy bay đi nước ngoài giá rẻ cũng như đổi vé máy bay Nok Air nhanh chóng tiện lợi, hãy truy cập website của hãng hàng không Nok Air nokkair.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 1900 4798 ngay để được tư vấn chi tiết nhất. Đội ngũ nhân viên đại lý vé máy bay Nok Air Việt Nam sẽ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến vấn đề về vé máy bay cho quý hành khách. Chúc quý khách có một chuyến bay an toàn, vui vẻ cùng hãng hàng không Nok Air.

Để đổi vé máy bay của hãng hàng không Nok Air tiện lợi, nhanh chóng hơn bao giờ hết, quý hành khách có thể tham khảo một số địa chỉ đại lý bán vé máy bay Nok Air chính thức tại Việt Nam sau đây:

Văn phòng tại TP.HCM

164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. 

190-192 Trần Quý, P.6, Q.11, TP.Hồ Chí Minh. 

Văn phòng tại Hà Nội

30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Văn phòng tại Đà Nẵng

12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu

Không những cung cấp dịch vụ đổi vé máy bay Nok Air, văn phòng đại diện vé máy bay Nok Air tại Việt Nam còn cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng khác như đặt lịch khách sạn, đặt tour du lịch giá rẻ, làm visa  đi du học, visa đi du lịch. Quý khách hòan toàn có thể yên tâm đến với chúng tôi để lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp nhất. Kính chúng quý khách có được những chuyến bay vui vẻ cùng với sự đồng hành của hãng hàng không Nok Air.